Bồn tắm đẹp daro

  • Sản phẩm có thiết kế độc đáo dạng khối, liền lạc.
  • Dễ dàng vệ sinh, làm mới.
  • Ngoài những mẫu bồn tắm màu trơn, Daro có thể sản xuất bồn tắm dạng màu hạt, màu vân, màu xi măng có độ loang tự nhiên … rất thích hợp cho các dự án khách sạn, resort.
  • Daro sản xuất sản phẩm đi theo bộ giữa bồn tắm, lavabo, trụ bắt vòi … tạo nên tổng thể không gian hài hòa. và nhận sản xuất bồn tắm theo yêu cầu thiết kế về màu sắc, kích thước, kiểu dáng …

Những mẫu bồn tắm cao cấp, đẹp, sang trọng được là từ đá nhân tạo (solid surface). Các dòng sản phẩm bồn tắm Daro với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch mang đến một không gian riêng tư, tiện nghi, hoàn hảo. Không những vậy, bồn tắm được thiết kế rất nghệ thuật là nơi thư giãn, cho bạn cảm giác thoải mái nhất sau những giờ làm việc bận rộn.

1

NT_01.59NT_02NT_02.95 NT_02.86 NT_01

HT _01.86 HT _01.95T HT _01.95W HT _01 HT_02 HT_03

DS_05 DS_06 DS_07.59 DS_07 DS_08 DS_10

5 6 1 2 3 4

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN BỒN TẮM

Để có một không gian phòng tắm hoàn hảo chúng ta nên có những bước chuẩn bị trước từ việc lên ý tưởng theo sở thích đến việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian.

Sau đây là một số gợi ý khi lựa chọn bồn tắm:

Đối với không gian chật hẹp nên chọn bồn tắm góc hoặc áp tường để phòng tắm được thoáng hơn.

Không gian rộng rãi nên đặt bon tam rời sẽ là điểm thu hút đặt biệt.

Sản phẩm bồn tắm Daro được sản xuất từ vật liệu đá nhân tạo Solid surface theo công nghệ SMC ( Sheet moulding compound ) là vật liệu cao cấp. Bồn tắm làm từ vật liệu này sẽ dễ dàng vệ sinh và làm mới. Bồn tắm Acrylic không thể khắc phục làm mới lại.

Bồn tắm đá nhân tạo Solid surface có những ưu điểm mà bon tam Acrylic chưa thể đáp ứng được về mặt kiểu dáng, thi công, làm mới, độ bền và sự dộc đáo. Bồn tắm đá nhân tạo Solid surface có thiết kế linh hoạt, sản phẩm liền lạc, nguyên khối. Đường nét thi công sắc xảo, tinh tế sang trọng.

Bon tam là gì ?

Bon tam là một dụng cụ, đồ vật có hình dáng giống như thùng chứa lớn để giữ nước và được thiết kế để phục vụ cho việc chứa đựng được một người trong đó giúp họ thực hiện việc tắm, rữa, thư giãn trong phòng tắm…. Hầu hết các bồn tắm hiện đại được làm bằng các loại vật liệu nhân tạo như acrylic hoặc gốm, sứ… và ngày càng thay thế cho các vật liệu được sử dụng trước đây như thép, gang, gỗ. Bồn tắm thường được đặt trong phòng tắm, có thể được lắp ráp bố trí độc lập hoặc kết hợp với một vòi hoa sen.

Một bon tam hiện đại thường có vòi nước gắn vào và thông đến hệ thống thoát nước chung để xả nước thải. Thời đại ngày nay, hầu hết các bồn tắm có hình dạng hình chữ nhật. Bon tam thường có màu trắng trong hoặc các màu khác. Các quá trình tráng men bồn tắm gang được phát minh bởi một người Mỹ gốc Scotland là David Dunbar Buick.

Hai kiểu bồn tắm chính là loại bồn tắm theo phong cách phương Tây thường nông cạn và dài hình chữ nhật để người tắm có thể nằm một cách thoải mái. Bon tam kiểu phương Đông thường thiết kế theo chiều đứng. Người Trung Quốc đã sử dụng loại bồn tắm này từ khá lâu trong lịch sử với hình dáng là một chiếc bồn tròn bằng gỗ, khi tắm thường sẽ có người tiếp nước bằng những thùng nước nhỏ hơn, nếu là người phụ nữ tắm thì có rắc thêm những cánh hoa tạo hương thơm trong bồn tắm.