Đá nhân tạo, solid surface mẫu mã đẹp

Dưới đây là những mẫu đá nhân tạo, solid surface. Daro đang cung cấp. Ngoài ra, Daro có thể cung cấp mẫu da nhan tao, solid surface khác theo yêu cầu của quý khách hàng ngoài những mẫu sẵn có. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Các sản phẩm được làm từ đá nhân tạo, solid surface dễ dàng vệ sinh, chăm sóc và tái sử dụng, bề mặt của da nhan tao, solid surface không xốp mà ngược lại còn rất rắn vì vậy nó rất ít khi bị hư hại và có độ bền cao sự dụng được trong thời gian dài.

Chăm sóc, vệ sinh định kỳ đá nhân tạo, solid surface.

Vệ sinh đá nhân tạo, solid surface thường xuyên sẽ tăng độ bền và màu sắc cho các sản phẩm được làm từ da nhan tao hay solid surface.

Sử dụng nước và xà phòng và những chất tẩy rửa nhẹ như nước rửa kính, hoặc nước tẩy rửa đa năng để loại bỏ hầu hết bụi bẩn và vết bẩn bám trên sản phẩm được làm từ đá nhân tạo. Sau đó sử dụng vải khô để lau khô nước còn bám trên mặt sản phẩm. Với những vết bẩn khó khăn có thể loại bỏ bằng cách mài mòn mà vẫn giữ được độ bóng và màu sắc của da nhan tao

 

 

 

Đối với Chậu rửa làm từ đá nhân tạo, solid surface

Thỉnh thoảng làm sạch bằng cách sử dụng sà phòng và nước đổ vào bồn rửa một phần tư đầy đủ với một giải pháp / tẩy 50/50 nước. Hãy để ngâm trong 15 phút, sau đó rửa sạch mặt và phía dưới là cống giải pháp.

Ngăn chặn nhiệt và thiệt hại khác.

Mặc dù quầy da nhan tao, solid surface của bạn là hoàn toàn chịu được nóng, bạn nên luôn luôn sử dụng một miếng đệm nóng hoặc một trivet để bảo vệ nó. Chảo nóng, cũng như một số các thiết bị sinh nhiệt như chảo rán hoặc điện nồi nấu ăn, có thể làm hỏng bề mặt nếu một miếng đệm nóng hoặc trivet không được sử dụng.

Trong hầu hết các trường hợp đá nhân tạo, solid surface của bạn có thể được sửa chữa nếu vô tình bị hư hỏng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để làm theo các hướng dẫn để ngăn chặn bất kỳ tổn thương vĩnh viễn trong quá trình sử dụng

Tránh vệ sinh sản phẩm da nhan tao, solid surface của bạn với các hóa chất mạnh mẽ, chẳng hạn như chất tẩy sơn, chất tẩy rửa lò, vv  Nếu tiếp xúc xảy ra một cách nhanh chóng tuôn ra bề mặt với nước.

Loại bỏ sửa chữa vết xước trên đá nhân tạo, solid surface

Trầy xước là không thể tránh khỏi với bất kỳ sản phẩm sử dụng cao, bao gồm cả đá nhân tạo, solid surface. Nhưng vì nguyên liệu là rắn tất cả các cách thức thông qua, nó có thể được gia hạn đến sự xuất hiện ban đầu của nó.

Để loại bỏ các vết trầy xước nhỏ, cát trong một chuyển động tròn, với áp lực ánh sáng, sử dụng 3M hoàn thiện màu xám pad # 7415. Áp dụng nước nhẹ như bạn cát. Lau sạch.

Nếu vết trầy xước được sâu hơn và vẫn có thể nhìn thấy, cát ướt trong một chuyển động tròn sử dụng 320-grit ướt và khô giấy nhám, tiếp theo là pad màu xám.

Để có kết quả tốt nhất, cát hơi ướt và sạch trước mỗi bước.

Những sản phẩm này có sẵn tại hầu hết các trung tâm nhà hoặc cửa hàng phần cứng, và thường nằm trong các bộ phận sơn.

Hãy ghi nhớ, kết thúc trên kệ đã được áp dụng bằng cách sử dụng một miếng đệm 3M Scotch-BriteR với sander quỹ đạo. Bởi vì tốc độ của máy mài, bàn tay chuyển động một mình có thể để lại một kết thúc hơi khác nhau. Để có kết quả tốt nhất, làm việc trên một khu vực rộng lớn hơn và lông trong khu vực đánh giấy ráp hoặc hoàn thành toàn bộ bề mặt với các pad Scotch BriteR. Đối với sự thống nhất cao hơn, sử dụng: bàn MagicR sạch trên toàn bộ bề mặt. Quầy MagicR được bán tại hầu hết các trung tâm nhà và các cửa hàng phần cứng và nằm trong khu vực sạch nguồn cung cấp.

Xin vui lòng liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được giúp đỡ.

Trong khi những vết bẩn, cắt, vết trầy xước có thể làm hư hại với hầu hết vật liệu khác thì sự xuất hiện của đá nhân tạo, solid surface lại có thể tái tạo, tái sử dụng. Đó là bởi vì chúng có thể được khôi phục lại tình trạng ban đầu của họ. Nếu thiệt hại không xảy ra, bề mặt rắn có thể được sửa chữa tại chỗ, tiết kiệm cả thời gian chết và tình tiết tăng nặng.

Định kỳ, bạn có thể muốn có ngọn bề mặt rắn của tân trang chuyên nghiệp. Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi có thể hỗ trợ trong việc sắp xếp dịch vụ này.

Cảm ơn bạn. Chúng tôi biết bạn sẽ được thưởng thức bàn bề mặt rắn mới của bạn trong nhiều năm tới!