Reception

Khi đặt chân đến nhà hàng, khách sạn, resort, bệnh viện, văn phòng hay tòa nhà…. Thì nơi đặt chân đến đầu tiên sẽ là khu vực quầy tiếp tân ( reception ) đó là nơi giữ vai trò khá quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Chính vì thế đá nhân tạo Solid surface sẽ là lựa chọn thích hợp nhất nếu được đưa vào sử dụng làm Reception vì nó thể hiện được tính thẩm mỹ cao, sự độc đáo và là vật liệu thân thiện với môi trường.
Sau đây là những điều bạn sẽ thấy thú vị về đá nhân tạo Solid surface.

Đó là khả năng uốn cong: Với đặc điểm này sẽ là lợi thế cho các nhà thiết kế khi không bị giới hạn, bó hẹp về ý tưởng giúp họ tạo ra được những xu hướng mới trong thiết kế đem lại những sản phẩm có giá trị cao hơn.

1

1

3

2

Đặc điểm uốn cong của đá nhân tạo Solid surface sẽ dễ dàng tạo ra những sản phẩm có nhiều hình khối bắt mắt, ấn tượng và rất sang trọng.

Khả năng xuyên sáng: với đặc điểm này chúng ta dễ dàng tạo được hiệu ứng ánh sáng mong muốn. Điểm đặt biệt nằm ở chỗ giao nhau giữa phần hắt sáng và phần không hắt sáng liền lạc một mặt là ưu điểm mà vật liệu khác không có. Chính điều này mà sản phẩm được hoàn thiện với những đường nét thi công sắc sảo.

3

13

Khả năng điêu khắc tạo hoa văn: Với những loại đá nhân tạo thông thường khác bạn sẽ không làm được điều này. Nhưng với đá nhân tạo Solid surface thì hoàn toàn khác có thể thoải mái tạo bất cứ hoa văn nào mong muốn.

4 5 6