Showing all 8 results

Bồn rửa đá nhân tạo đẹp nhất 2020

Bồn rửa đá nhân tạo là một trong những vật liệu cao cấp được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm bồn rửa đá nhân tạo được biết đến với tên khác là sink đá nhân tạo có sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã cũng như các ưu điểm vượt trội khiến người tiêu dùng khó lòng lựa chọn.


Các mẫu bồn rửa đá nhân tạo bạn nên sử dụng

Đây là những mẫu chậu rửa đá nhân tạo được ưa thích và được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng nhất trên thị trường. Các bạn nên tham khảo!

CHẬU RỬA ĐƠN ĐÁ NHÂN TẠO

Chậu rửa đơn đá nhân tạo dễ dàng di chuyển, thiết kế với màu sắc trang trọng, phong cách nhất. Phù hợp với mọi không gian phòng tắm.

SINK ĐÁ NHÂN TẠO ĐẸP

Sink đá nhân tạo là sản phẩm không thể thiếu đối với mọi không gian phòng tắm. Daro cung cấp các mẫu sink có thiết kế mới nhất, phụ kiện đi kèm đạt tiêu chuẩn sử dụng cho khách sạn, resort.

BỒN RỬA MẶT BÀN ĐÁ

Bồn rửa măt bàn đá được đánh giá cao về tính tiện dụng. Bạn có thể chứa được nhiều đồ hơn nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp của nó.

BỒN RỬA MẶT CAO CẤP ĐÁ NHÂN TẠO

Tiếp theo là phần khúc bồn rửa mặt cao cấp chuyên sử dụng cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các bạn có thể tham khảo các mẫu ở bên trên.

NHỮNG MẪU BỒN RỬA TAY ĐẸP NHẤT 2020

Ngoài bồn rửa mặt, chúng tôi nhận thấy khách hàng còn quan tâm đến các mẫu bồn rửa tay đẹp nhất. Do đó chúng tôi xin chia sẻ với các bạn list bồn rửa tay đẹp nhất bạn nên tham khảo.

Vì sao nên chọn DAro Việt Nam